Phân phối Webcam học online,Live Stream

Phân phối Webcam học online,Live Stream Chất lượng

1.  Webcam học trực tuyến và live stream  

    Trong một năm trở lại đây, hình thức học trực tuyến đã không còn xa lạ nữa bởi dưới ảnh hưởng của dịch bệnh hầu hết các trường học đều triển khai hình thức dạy và học online tại nhà. Trong quá trình dạy và học trực tuyến thì việc quay lại hình ảnh và thu âm thanh là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trải nghiệm học tập và làm việc online trên máy tính thường khiến người dùng cảm thấy gò bó một phần vì những webcam được tích hợp trên các mẫu laptop, thậm chí cả những mẫu laptop thuộc phân khúc cao cấp cũng thường có chất lượng không tốt khiến người dùng thường xuyên gặp các hiện tượng như giật, đứng khung hình, âm thanh ngắt quãng.

    Để phần nào khắc phục được những trải nghiệm không tốt này bạn nên trang bị cho mình một chiếc webcam rời có tích hợp micro vì nó sẽ giúp cho bạn thu được hình ảnh và âm thanh chất lượng cao

2. Yêu cầu đối với webcam học trực tuyến và live stream

  • Độ phân giải tối thiểu 1080p: Hầu hết các webcam tích hợp trong máy tính thường được ghi có độ phân giải 720p, tuy nhiên, như bạn cũng thấy webcam của laptop thường cho chất lượng hình ảnh không được rõ nét. Do đó, nếu bạn đã quyết định mua cho mình một chiếc webcam rời thì hãy chi tiền để đầu tư mua một chiếc webcam có độ phân giải cao với tối thiểu là 1080p.

  • Có tích hợp micro, micro đa hướng thì càng tốt: Có một số webcam trên thị trường chỉ hoàn toàn là webcam thôi. Tuy nhiên, Học trực tuyến thì ngoài yêu cầu về hình ảnh thì âm thanh cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của buổi học. Do đó, webcam phải tích hợp micro để hỗ trợ thêm về mặt âm thanh và micro đa hướng thì càng tốt bởi micro đa hướng sẽ thu được âm thanh từ nhiều hướng khác nhau. Nhờ đó khả năng bắt âm và nhận diện giọng nói sẽ thốt hơn.

  • Có khả năng điều chỉnh vị trí: Một yêu cầu khác đối với webcam học trực tuyến đó là khả năng điều chỉnh webcam để có thể chọn được cho mình góc nhìn đẹp nhất

  • Góc nhìn đủ rộng: Webcam học trực tuyến thì thường chỉ sử dụng cho một người cho nên góc nhìn không cần quá rộng. Tuy nhiên, để có nhiều không gian hơn và thoải mái hơn trong quá trình học bạn nên đầu cho mình một chiếc webcam có góc nhìn đủ rộng thông thường nên có góc nhìn trên 60 độ.

3.  Những tính năng và đặc điểm nổi bật của webcam Hikvision

  • Video mượt mà, trải nghiệm cao cấp : đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm đàm thoại mượt mà, rõ ràng với chất lượng video và audio cao cấp. Ống kính 5MP full HD mang tới chất lượng 1080p HD (1080p30, 720p30). Tích hợp mic đa hướng hỗ trợ bắt giọng nói chính xác lên tới 180 độ và 4.9 feet. Đảm bảo cuộc hội thoại trong trẻo.
  • Tích hợp Smart Light ( đèn thông minh) :mang tới sự thuận tiện, hiệu quả và chất lượng video cao cấp mà không bị hạn chế bới những môi trường phức tạp. Smart Light tối ưu những hình ảnh ở chất lượng tốt nhất mặc dù trong điều kiện thiếu sáng.
  • Hỗ trợ điều khiển EPTZ, ống kính có thể xoay :Thông qua cổng kết nối USB, bạn có thể nhận ra EPTZ control. Hơn nữa, nó dễ dàng xoay ống kính nhanh chóng.
  • Nắp ống kính bảo mật riêng tư : Nắp ống kinh giúp bảo vệ tốt hơn ống kính camera, bảo mật các cuộc họp hội nghị trực tuyến, thông tin cá nhân. Webcam hikvision là thiết bị đáng tin cậy cho người sử dụng cá nhân.
  •  

4. Liên hệ tư vấn và mua hàng

 

ĐT: 0915 11 00 72