Nhà phân phối Camera Dahua Miền Trung

Nhà phân phối Camera Dahua Miền Trung

phân phối dahua

NHÀ PHÂN PHỐI GIÁM SÁT AN NINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thiên Nam Quốc là Nhà phân phối Chính thức độc quyền các sản phẩm Camera giám sát của thương hiệu Dahua Technology tại Miền Trung. Dahua Technology là một trong những thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam.

Tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực 
thiết bị mạng viễn thông tại Miền Trung

Cho đến nay, Thiên Nam Quốc tự hào là một trong những Công ty đi đầu về lĩnh vực thiết bị an ninh tại Việt Nam, và Miền Trung.

Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành chu đáo, Thiên Nam Quốc không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Bên cạnh phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh của Dahua  , Thiên Nam Quốc còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ – Western Digital,SamSung, Seagate, Thương hiệu Camera Hikvision, Vantech, Ezviz, Samsung wisenet, UNV….

Phân phối camera và thiết bị mạng là lĩnh lực hàng đầu của công ty chúng tôi.

  • Luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Với ba trụ cột phát triển: Kinh tế – Môi trường – Xã hội,Thiên Nam Quốc đã đạt được Mục tiêu kinh doanh, Bảo vệ danh tiếng và Duy trì thành công bền vững
  • Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, góp phần nâng cao vị thế người Việt trên trường quốc tế.

Nhà phân phối Camera Dahua Miền Trung

phân phối dahua

HÃNG CAMERA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

    Năm 2017, Dahua đứng trong Top 3 thương hiệu an ninh lớn nhất toàn cầu. Sản phẩm của Dahua đã thông qua ISO 9001 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, và một số chứng chỉ quốc tế như UL, CE, FCC. Các dòng sản phẩm của Dahua được Phân phối và bán ở châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Châu Á và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng, công an, tài nguyên năng lượng, xây dựng và giao thông vận tải.

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI DAHUA

    Hẳn với những gì Dahua làm được trên thế giới thì có thể coi những sản phẩm của họ sẽ phải là những sản phẩm tuyệt vời. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn phân phối camera Dahua cho thị trường Việt Nam. Với Mong muốn mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, công nghệ vượt trội

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm Dahua

– Chất lượng hình ảnh cực tốt và sắc nét. 

– Mẫu mã thiết kế sang trọng bền bỉ với thời gian, hệ phần mềm thông minh

– Giá thành đặc biệt cạnh tranh do với các sản phẩm khác trên thị trường.

phân phối dahua

    Thiên Nam Quốc là nhà phân phối camera Dahua Chính Hãng tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ CO – CQ, hóa đơn VAT. Các Đại lý có nhu cầu phân phối, kinh doanh dòng sản phẩm camera Dahua có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể xem trực tiếp chất lượng sản phẩm và nhận được báo giá tốt nhất dành cho đại lý

    Dahua Technology là một trong những thương hiệu camera an ninh giám sát hàng đầu thế giới. Đây cũng chính là thương hiệu Camera giám sát được tin dùng nhất tại Việt Nam.

    Bên cạnh phân phối các sản phẩm và giải pháp an ninh của Dahua Technology, Thiên Nam Quốc còn Hợp tác cùng các Thương hiệu nổi tiếng thế giới như Thương hiệu số một thế giới về giải pháp lưu trữ – Western Digital , Samsung, Thương hiệu Camera Hikvision, Wisenet, Ezviz, UNV, HDParagon.

Liên hệ để có giá tốt nhất cho Đại Lý, MD trên toàn quốc Hotline : 0915 11 00 72

 

 

ĐT: 0915 11 00 72