Phân phối nguồn tổng Camera Đà Nẵng chất lượng

 

Phân phối nguồn tổng Camera Đà Nẵng chất lượng

Tìm hiểu nguồn tổng camera

     Như các bạn đã biết nguồn camera quan sát đóng vai trò quan trọng cho sự hoạt động của camera, đặc biệt là nguồn tổng camera. Vì vậy, chọn nguồn như thế nào là hợp lý, đúng khoa học trong việc lắp đặt camera là công việc mà người lắp đặt camera phải tính tới. Để biết cách chọn nguồn, người lắp đặt camera cần biết những kiến thức sau:

Nguồn camera quan sát là nguồn 1 chiều 12V ký hiệu là 12V DC hay 12V (hay còn gọi là Adaptor) là 1 thiết bị chuyển đổi điện xoay chiều AC 220V sang điện 1 chiềuDC 12V, để tương thích với các loại camera quan sát trên thị trường hiện nay.

Ghi chú: DC là viết tắt của từ “Direct Current” dịch ra nghĩa là điện 1 chiều, AC là từ viết tắt của ” Alternating Current ” dịch ra nghĩa là điện xoay chiều.

– Nguồn tổng hay còn gọi là nguồn tập trung, đây là loại nguồn có điện áp cấp ra 12V nhưng có công suất cao từ 5A đến 30A (phổ biến). Nguồn tổng camera là một nguồn có thể dùng cho nhiều camera quan sát.

  • Mục đích của dạng nguồn này là để cung cấp nguồn tập trung cho toàn bộ camera có trong hệ thống
  • Ưu điểm: Thi công nhanh, có thể chạy 1 dây trục sau đó chia ra các camera
  • Nhược điểm: Không thể kéo quá xa do dòng điện 12V không kéo xa được và kéo được bao xa tùy thuộc vào dây dẫn.

Các loại nguồn tổng camera

Phân loại nguồn tổng camera dựa vào thông số kỹ thuật trên nguồn đó. Hiện nay, hầu hết các camera quan sát đều dùng các loại nguồn tổng sau:

– Nguồn tổng 12V – 5A

– Nguồn tổng 12V – 10A

– Nguồn tổng 12V – 15A

– Nguồn tổng 12V – 20A

– Nguồn tổng 12V – 25A

– Nguồn tổng 12V – 30A

    Tùy vào số lượng camera quan sát định lắp mà bạn tính toán để chọn loại nguồn tổng phù hợp nhé! Cách tính nguồn tổng như sau:

    Ví dụ với nguồn tổng 12V – 10A thì bạn có thể nối 10 đến 20 mắt camera. Nhưng khi trời tối thì camera sẽ bật đèn hồng ngoại lên để nó ghi hình, cho nên là nguồn điện cung cấp cho camera nó sẽ tăng lên, vậy nếu bạn lắp nhiều mắt camera (> 10 mắt) thì nguồn tổng 10A này sẽ không cung cấp đủ điện năng cho tất cả các mắt camera cùng hoạt động ⇨ nguồn tổng này sẽ hỏng rất là nhanh.

    Cách tính nguồn tổng đơn giản là: Bạn nên sử dụng từ 1,5 – 2A cho một mắt camera thì nguồn cấp sẽ ổn định, do đó tuổi thọ của nguồn tổng sẽ rất cao.

    Lưu ý khi lắp đặt nguồn tổng: Khi đấu nối phải chú ý màu dây nguồn ra đấu với dây camera. Nguồn tổng phải đặt nơi cao ráo, có che chắn, tránh trẻ con động phải…Vì nguồn tổng có khe đầu điện 220V vào rất nguy hiểm ⇒ Nên bắt giá treo cao lên, đặt vào trong hộp

Phân phối nguồn tổng Camera Đà Nẵng

Thiên Nam Quốc Nhà phân phối Camera và thiết bị mạng chính hãng 100% tại khu vực Miền Trung.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực,chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,giá cả tốt nhất hiện nay.
★ Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
★ Điện thoại: 02363 613 333
★ Di động : 0915 11 00 72
★ Email: thiennamquocdn@gmail.com

ĐT: 0915 11 00 72