Phân phối Switch Cisco và Router Cisco Quảng Trị chính hãng

Switch Cisco và Router Cisco Đà Nẵng

Phân phối Switch CiscoRouter Cisco Quảng Trị chính hãng

    Nhà phân phối Cisco: switch ciscorouter cisco chính hãng uy tín, danh tiếng. Sản phẩm switch ciscorouter cisco đã giúp thiết bị mạng Cisco được hàng trăm nghìn khách hàng biết đến và lựa chọn…
    Thiên Nam Quốc nhà phân phối Cisco switch ciscoswitch cisco 2960xswitch cisco 2960lswitch cisco 3650switch cisco 3850switch cisco 9200, switch cisco 9200L, switch cisco 9300, router CiscoFirewall Ciscomodules SFP CiscoSFP module Cisco chính hãng giá tốt uy tín, danh tiếng 10 năm trên thị trường

phân phối cisco

1. Giới thiệu về Thiết bị mạng Cisco

    Cisco thương hiệu lâu năm và uy tín hàng đầu hiện nay, được biết đến là một trong những số ít các thương hiệu cung cấp thiết bị và giải pháp mạng được ưa chuộng nhất. Thiết bị mạng Cisco được quý khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng trên từng sản phẩm. Không chỉ vậy, cung cấp một nguồn sản phẩm đa dạng và phong phú với nhiều phân khúc khác nhau thực sự Cisco mang đến cho người dùng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tính tới thời điểm hiện tại sản phẩm của Cisco đã có mặt (có đại lý phân phối) tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.Tất nhiên, trong đó không thể thiếu đó chính là thị trường Việt Nam.

phân phối cisco

2. Thiết bị mạng Cisco có đặc trưng gì?

    Như đã nêu ở trên, đây là một trong những thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay, sánh ngang hay thậm chí mạnh hơn hẳn 1 bậc so với các Juniper hay TP-Link…Để làm được điều đó hẳn sẽ cần đến rất nhiều yếu tố. Ở đây chúng tôi xin phép chỉ đưa ra một số những điểm mạnh hội tụ bên trong dòng sản phẩm thiết bị mạng Cisco chính hãng.

  • Phân khúc sản phẩm đa dạng: Nếu quý khách hàng đã từng tìm hiểu qua một chút các thông tin về Cisco, hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên về các dòng sản phẩm của hãng này. Khi mà họ cung cấp quá nhiều những dòng sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các giá đình, doanh nghiệp nhỏ (Small Business) hay các yêu cầu khắt khe trong hệ thống mạng doanh nghiệp, các kết nối mạng diện rộng, quy mô lớn.
  • Tính năng hoàn hảo: Nhiều thôi là chưa đủ, trên mỗi sản phẩm ngoài bộ tính năng hoàn hảo giải quyết được nhu cầu, mục đích sử dụng thiết bị mạng Cisco còn được quý đối tác đánh giá rất cao bởi tính bảo mật, an toàn thông tin trong hệ thống.
  • Sự hợp lý, tinh tế trong thiết kế và cách bố trí các tùy chọn chức năng có trên sản phẩm thiết bị mạng Cisco mang tới sự thuận tiện cho quý khách hàng trong việc thi công triển khai cũng như vận hành, bảo dưỡng.
  • Giá thành hợp lý: Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác nhưng giá thành sản phẩm lại không hề cao một chút nào. Sản phẩm được phân phối đi các quốc gia nhưng giá thiết bị mạng Cisco lại vô cùng cạnh tranh. Đây cũng được coi là một trong những thế mạnh, điểm khác biệt của Cisco với phần còn lại.
  • phân phối cisco

3. Switch và Router Cisco có điểm gì khác nhau?

    Switch Cisco khác Router Cisco ở những điểm gì? là thắc mắc của nhiều người dùng khi có dự định mua sắm hỗ trợ mạng nhà mình. Cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Nếu bạn không phải dân “sành” thiết bị mạng hoặc mới lần đầu đi mua phụ kiện hỗ trợ hệ thống mạng thì chắc hẳn khó phân biệt sự khác nhau giữa Switch và Router. Chính vì vậy, Sieuthimang.vn sẽ phân tích một cách rõ ràng về vấn đề này để giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

    Sự khác biệt trong những đặc điểm cơ bản

Switch Cisco là gì?

     Switch Cisco là một dòng thiết bị chuyển mạch của Cisco- tập đoàn sản xuất và cung cấp thiết bị mạng số 1 hiện nay trên thị trường. Thiết bị mạng Cisco này có khả năng kết nối các đoạn mạng với nhau, nhờ đó mà tất cả các máy tính đều được nối về đây trong một hệ thống mạng. Chúng nhận tín hiệu vật lý, chuyển đổi các dữ liệu từ một cổng và kiểm tra địa chỉ đích rồi gửi đến một cổng tương ứng.

Router Cisco là gì?

     Router Cisco cũng là một dòng sản phẩm của Cisco. Nó là một thiết bị định tuyến, có chức năng tìm kiếm đường truyền tín hiệu ra và vào tối ưu nhất trong hệ thống mạng. Thiết bị này được nối với ít nhất hai mạng, thường là hai mạng LAN hoặc WAN hoặc là kết nối một mạng LAN với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP – Internet Service Provider). Chúng được lắp đặt ở cổng vào, nơi có hai hoặc nhiều mạng kết nối. Router Cisco dùng các tiêu đề và bảng chuyển tiếp để định vị và sử dụng các giao thức như ICMP nhằm giao tiếp với nhau từ đó xác định đường đi tốt nhất giữa hai máy trạm bất kỳ.

Sự khác biệt giữa Switch Cisco và Router Cisco trong chức năng

    Trong khi Switch mạng truyền khung dữ liệu, kết nối các đoạn mạng với nhau thì Router Cisco lại định tuyến các gói tin trên mạng cho tới khi chúng đến điểm đích cuối cùng một cách tối ưu nhất. Một gói tin không chỉ chứa dữ liệu mà quan trọng là phải còn chứa địa chỉ đích cuối cùng để biểu thị nó sẽ đi đến đâu.

Ví dụ: một mạng LAN có 100 PC kết nối với nhau. Trong hệ thống mạng này có một số tài nguyên cho phép các máy tính này download tức chúng hoạt động như một mạng riêng tư (private network). Khi một máy tính muốn tải dữ liệu từ một số sites như Facebook, Google, thì chúng này phải kết nối với mạng Internet từ đó trở thành mạng công cộng (public network).

 

     Vì thế, khi một máy tính muốn truy cập mạng công cộng, nó phải gửi gói tin (data packet) tới thiết bị mà nó đang kết nối, tức là một switch. Thiết bị chuyển mạch này sẽ mở gói tin và tìm kiếm thông tin điểm đích nhận gói tin. Gói tin này sẽ được định hướng đến một mạng internet công cộng (public internet) hay mạng internet toàn cầu (world wide internet). Chính vì gói tin được chuyển sang mạng khác nên switch không thực hiện được gì. Nó phải chuyển gói tin này cho router. Ở trường hợp này, router đóng vai trò là default gateway (cổng mặc định để kết nối với mạng máy tính khác). Router Cisco là một gateway, nó như một cánh cửa để mở ra thế giới bên ngoài đồng thời thu thập dữ liệu mà PC trong mạng nội bộ LAN kia đang cần.

    Chung quy, sự khác biệt giữa Switch và Router Cisco đến từ chức năng chính của chúng. Khi switch kết nối các đoạn mạng với nhau thì router cũng có chức năng đó nhưng kèm thêm khả năng định tuyến cho các gói trên giao thức mạng TCP / IP giữa các mạng LAN và WAN.

phân phối cisco

4. Địa chỉ mua thiết bị mạng Cisco chính hãng Đà Nẵng

Thiên Nam Quốc Nhà phân phối Camera và thiết bị mạng chính hãng 100% tại khu vực Miền Trung.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực,chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,giá cả tốt nhất hiện nay.
★ Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
★ Điện thoại: 02363 613 333
★ Di động : 0915 11 00 72 – 0818 42 43 43
★ Email: thiennamquocdn@gmail.com

 

ĐT: 0915 11 00 72