Phân phối thiết bị quang chính hãng tại Đà Nẵng

Thiết bị quang chính hãng tại Đà Nẵng

Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các loại thiết bị quang như cáp quang multimode, cáp quang singlemode, dây nhảy quang, hộp phối quang odf, converter quang, module quang, bộ chuyển đổi video sang quang, bộ chia quang…

 

Cáp quang

Cáp quang   là một trong những cáp ưa chuộng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghệ IT. Không chỉ là loại cáp đơn thuần, cáp quang đóng vai trò như cầu nối giúp liên kết các ứng dụng mạng nội bộ tại đơn vị doanh nghiệp nhà máy, cơ quan, xí nghiệp trường học.Cáp quang 2FO,4FO đến 48FO

Dây nhảy quang

Để đấu nối hệ thống mạng cáp quang được kéo dẫn vào tủ đựng hộp quang hoặc vào các cổng vào và ra như (module quang, converter quang, switch quang) trên các thiết bị truyền dẫn quang, người ta thường sử dụng một đoạn cáp quang cả hai đầu cáp đúc sẵn gọi là dây nhảy quang.

Dây nhảy quang SC/APC-LC/APC, SM, SX, 3m, LSZH

Hộp phối quang odf lắp đầy phụ kiện quang

Hộp phối quang ODF hay còn thường gọi ODF quang là một trong những thiết bị quan trọng và phổ biến được ứng dụng trong quá trình bảo vệ mối hàn cáp, đồng thời phân phối kết nối quang đến module quang và converter quang. Hộp phối quang ODF thường được lắp ở cả trong nhà lẫn ngoài trời, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của người dùng.

Converter quang

Thiết bị converter quang hay bộ chuyển đổi quang điện là cách gọi ngắn gọn của Ethernet media Converter một trong những bộ chuyển đổi quang đang được dùng rất phổ biến.

Bộ chia quang plc

Bộ chia quang tiếng anh gọi là PLC splitter hay còn gọi là bộ chia cáp quang, đây là một trong những thiết bị quan trong trong ngành công nghệ viễn thông, đặc biệt hay được dùng cho phát triển mạng FTTH

 

Module quang

Các module quang thu phát chay tương thích 100% với nhiều thương hiệu thiết bị mạng như Cisco, Juniper, HP, Brocade… với mức giảm giá đáng kinh ngạc có thể là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp bạn.

Thiết bị quang được vận chuyển, giao hàng nhanh chuyên nghiệp uy tín 15 năm phân phối với giá luôn rẻ hơn đơn vị khác từ 3-5% ở các thành phố trên toàn quốc.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí và báo giá thiết bị quang chất lượng tốt nhất mà bạn đang cần tìm.

Địa chỉ uy tín nhà cung cấp mua bán thiết bị quang chính hãng

Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm thiết bị quang. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu thiết bị quang và phụ kiện cáp quang.

Thiên Nam Quốc báo giá phân phối thiết bị viễn quang chính hãng giá luôn tốt, miễn phí giao hàng tại tất cả các quận huyện tại Đà Nẵng:

 

ĐT: 0915 11 00 72