Tìm hiểu tính năng và lợi ích của thiết bị Switch Cisco Business 350 Series

Switch Cisco Business 350 Series
    Hôm nay, đội ngũ kỹ thuật chúng tôi gửi tới doanh nghiệp bạn vài nét chung cấu hình lựa chọn tối ưu cho bạn
 
    Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Business 350, một phần của dòng giải pháp mạng Cisco Business, là một danh mục các thiết bị chuyển mạch được quản lý giá cả phải chăng cung cấp một khối xây dựng quan trọng cho bất kỳ mạng văn phòng nhỏ nào. Bảng điều khiển trực quan giúp đơn giản hóa việc thiết lập mạng và các tính năng nâng cao đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, trong khi bảo mật lan tỏa bảo vệ các giao dịch quan trọng của doanh nghiệp. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp sự kết hợp lý tưởng giữa khả năng chi trả và khả năng cho văn phòng nhỏ, đồng thời giúp bạn tạo ra lực lượng lao động hiệu quả hơn, được kết nối tốt hơn. . Cisco CBS350 Switch cung cấp những lợi ích sau đây:
Cisco Business 350 Series
 

1. Dễ dàng quản lý và triển khai

    Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Business 350 Series được thiết kế để khách hàng thương mại hoặc đối tác phục vụ họ dễ dàng sử dụng và quản lý, bao gồm các tính năng sau:
 • Cisco Business Dashboard được thiết kế để quản lý các thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và điểm truy cập không dây của Cisco Business. Bảng điều khiển Doanh nghiệp của Cisco đơn giản hóa những thách thức truyền thống trong việc triển khai và quản lý mạng kinh doanh đồng thời tự động hóa việc triển khai, giám sát và quản lý vòng đời của mạng. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series hỗ trợ đầu dò nhúng cho Bảng điều khiển Doanh nghiệp của Cisco, loại bỏ nhu cầu thiết lập phần cứng hoặc máy ảo riêng biệt tại chỗ.
 • Giao diện người dùng trực quan giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng và cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.
 • Các switch Cisco Business cũng hỗ trợ chế độ xem Văn bản, một tùy chọn Giao diện Dòng lệnh (CLI) đầy đủ cho các đối tác thích nó.
 • Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch cũng như các thiết bị Cisco khác của mình từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình công việc CNTT và cấu hình hàng loạt.
 

2. Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

    Trong một doanh nghiệp đang phát triển, nơi sự sẵn sàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần là rất quan trọng, bạn cần đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh và nhân viên luôn có thể truy cập vào dữ liệu và tài nguyên mà họ cần. Bộ chuyển mạch Cisco Business 350 Series hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc mạng bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp.

3. Bảo mật mạnh mẽ

    Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:
 • Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ switch Cisco Business.
 • Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không cần triển khai các máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.
 • Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là liên kết cổng IP-MAC (IPMB).
 • IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại hàng loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và tấn công trung gian trên mạng IPv6.
 • Công nghệ lõi bảo mật (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công Từ chối Dịch vụ (DoS).
 • Switch Cisco Business 350 Series

4.Switch cấp nguồn qua Ethernet

    Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series có sẵn với tối đa 48 cổng switch cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Khả năng này giúp đơn giản hóa việc triển khai công nghệ tiên tiến như điện thoại IP, không dây và giám sát IP bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet. Không cần lắp đặt nguồn điện riêng cho điện thoại IP hoặc điểm truy cập không dây, bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông tiên tiến nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. Các mô hình hỗ trợ 802.3af PoE và 802.3at PoE +.

5.Triển khai giọng nói tự động trên toàn mạng

    Sử dụng kết hợp giao thức khám phá của Cisco, Giao thức khám phá lớp liên kết-Phát hiện điểm cuối phương tiện ( LLDP-MED), Cổng thông minh tự động và Giao thức khám phá dịch vụ thoại (hoặc VSDP, một giao thức độc đáo của Cisco), khách hàng có thể triển khai giọng nói đầu cuối mạng động. Các thiết bị chuyển mạch trong mạng tự động hội tụ xung quanh một giọng nói duy nhất các thông số Mạng cục bộ ảo (VLAN) và Chất lượng dịch vụ (QoS) rồi truyền chúng đến điện thoại trên các cổng, nơi chúng được phát hiện. Ví dụ: khả năng VLAN thoại tự động cho phép bạn cắm bất kỳ điện thoại IP nào (bao gồm cả điện thoại của bên thứ ba) vào mạng điện thoại IP của bạn và nhận được âm quay số ngay lập tức. Công tắc tự động cấu hình thiết bị với các tham số VLAN và QoS phù hợp để ưu tiên lưu lượng thoại.

6. Hỗ trợ IPv6

    Khi lược đồ địa chỉ IP phát triển để phù hợp với ngày càng nhiều thiết bị mạng, Bộ chuyển mạch Cisco Business 350 Series có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ mạng tiếp theo. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai. Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series đã hoàn thành xuất sắc thử nghiệm IPv6 nghiêm ngặt và đã nhận được chứng nhận USGv6 và IPv6 Gold.
Switch Cisco Business 350 Series

7. Quản lý lưu lượng truy cập switch layer 3 nâng cao

    Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Business 350 Series cho phép một bộ khả năng quản lý lưu lượng tiên tiến hơn để giúp các doanh nghiệp đang phát triển tổ chức mạng của họ hiệu quả và hiệu quả hơn. Ví dụ, các thiết bị chuyển mạch cung cấp định tuyến LAN tĩnh switch lớp 3, cho phép bạn phân đoạn mạng của mình thành các nhóm làm việc và giao tiếp qua các VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng.

    Với những khả năng này, bạn có thể tăng hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng bên ngoài và bảo mật.
 

8. Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn cho Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Switch cung cấp thêm tính linh hoạt khi triển khai, bao gồm lắp đặt tủ quần áo đi dây bên ngoài như cửa hàng bán lẻ, văn phòng không gian mở và lớp học mà không làm ảnh hưởng đến môi trường.

9. Hiệu quả năng lượng

    Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Series tích hợp nhiều tính năng tiết kiệm điện trên tất cả các kiểu máy, cung cấp danh mục chuyển mạch tiết kiệm năng lượng rộng rãi nhất trong ngành. Các switch Cisco Business này được thiết kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng của bạn. Họ cung cấp giải pháp mạng thân thiện với môi trường mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Tính năng của Bộ chuyển mạch Cisco Business 350 Series:
 • Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh
 • Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt
 • Thông minh được nhúng để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối
 • Thiết kế không quạt ở hầu hết các kiểu máy, giúp giảm tiêu thụ điện năng, tăng độ tin cậy và mang lại hoạt động êm ái hơn

10. An tâm và Bảo vệ Đầu tư

    Thiết bị chuyển mạch Cisco Business 350 Switch mang đến hiệu suất đáng tin cậy và sự an tâm mà bạn mong đợi từ một thiết bị chuyển mạch Cisco. Một giải pháp đã được thử nghiệm nghiêm ngặt giúp đảm bảo thời gian hoạt động mạng tối ưu để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. Bảo hành trọn đời có giới hạn 1 năm với thay thế trước trong ngày làm việ tiếp theo (nếu mua) giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru. không giãn đoạn.

Cisco Business CBS350 Switch Series gồm những mã mua nào?

Gigabit Ethernet with 1G Uplinks
CBS350-8T-E-2G Cisco CBS350-8T-E-2G-EU
●  8 10/100/1000 ports
●  2 Gigabit copper/SFP combo
CBS350-8P-2G Cisco CBS350-8P-2G-EU
●  8 10/100/1000 PoE+ ports with 67W power budget
●  2 Gigabit copper/SFP combo ports
CBS350-8P-E-2G Cisco CBS350-8P-E-2G-EU
●  8 10/100/1000 PoE+ ports with 67W power budget
●  2 Gigabit copper/SFP combo ports
CBS350-8FP-2G Cisco CBS350-8FP-2G-EU
●  8 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget
●  2 Gigabit copper/SFP combo ports
CBS350-8FP-E-2G Cisco CBS350-8FP-E-2G-EU
●  8 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget
●  2 Gigabit copper/SFP combo ports
CBS350-16T-2G Cisco CBS350-16T-2G-EU
●  16 10/100/1000 ports
●  2 Gigabit SFP
CBS350-16T-E-2G Cisco CBS350-16T-E-2G-EU
●  16 10/100/1000 ports
●  2 Gigabit SFP
CBS350-16P-2G Cisco CBS350-16P-2G-EU
●  16 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget
●  2 Gigabit SFP
CBS350-16P-E-2G Cisco CBS350-16P-E-2G-EU
●  16 10/100/1000 PoE+ ports with 120W power budget
●  2 Gigabit SFP
CBS350-16FP-2G Cisco CBS350-16FP-2G-EU
●  16 10/100/1000 PoE+ ports with 240W power budget
●  2 Gigabit SFP
CBS350-24T-4G Cisco CBS350-24T-4G-EU
●  24 10/100/1000 ports
●  4 SFP ports
CBS350-24P-4G Cisco CBS350-24P-4G-EU
●  24 10/100/1000 PoE+ ports with 195W power budget
●  4 Gigabit SFP
CBS350-24FP-4G Cisco CBS350-24FP-4G-EU
●  24 10/100/1000 PoE+ ports with 370W power budget
●  4 Gigabit SFP
CBS350-48T-4G Cisco CBS350-48T-4G-EU
●  48 10/100/1000 ports
●  4 SFP ports
CBS350-48P-4G Cisco CBS350-48P-4G-EU
●  48 10/100/1000 PoE+ ports with 370W power budget
●  4 Gigabit SFP
CBS350-48FP-4G Cisco CBS350-48FP-4G-EU
●  48 10/100/1000 PoE+ ports with 740W power budget
●  4 Gigabit SFP
Gigabit Ethernet with 10G Uplinks
CBS350-24T-4X Cisco CBS350-24T-4X-EU
●  24 10/100/1000 ports
●  4 10 Gigabit SFP+
CBS350-24P-4X Cisco CBS350-24P-4X-EU
●  24 10/100/1000 PoE+ ports with 195W power budget
●  4 10 Gigabit SFP+
CBS350-24FP-4X Cisco CBS350-24FP-4X-EU
●  24 10/100/1000 PoE+ ports with 370W power budget
●  4 10 Gigabit SFP+
CBS350-48T-4X Cisco CBS350-48T-4X-EU
●  48 10/100/1000 ports
●  4 10 Gigabit SFP+
CBS350-48P-4X Cisco CBS350-48P-4X-EU
●  48 10/100/1000 PoE+ ports with 370W power budget
●  4 10 Gigabit SFP+
CBS350-48FP-4X Cisco CBS350-48FP-4X-EU
●  48 10/100/1000 PoE+ ports with 740W power budget
●  4 10 Gigabit SFP+

✅ Tìm hiểu thông tin spec datasheet, hình ảnh, video, báo giá, mua bán Switch Cisco Business 350 tại Đà Nẵng và Miền Trung
Thiên Nam Quốc Nhà phân phối Camera và thiết bị mạng chính hãng 100% tại khu vực Miền Trung.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực,chúng tôi cam kết đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất,giá cả tốt nhất hiện nay.
★ Địa chỉ: 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
★ Điện thoại: 02363 613 333
★ Di động : 0915 11 00 72 – 0818 42 43 43
★ Email: thiennamquocdn@gmail.com
ĐT: 0915 11 00 72