Loa TOA BS-678T

Liên hệ

Tính năng – ưu điểm của Loa TOA BS-678T

Loa hộp TOA BS-678T được sản xuất tại Indonesia với các bộ linh kiện tốt , công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng âm thanh, độ bền, thiết kế đẹp mắt…

BS-678T tích hợp bên trong loa hình nón 2 lõi, đường kính 16cm cho công suất hoạt động 6W, cung cấp chất lượng âm thanh cao.

 

Loa TOA BS-678T được sử dụng trong các ứng dụng âm thanh thông báo, hệ thống BMG tại nhà thờ, hội thảo, phòng họp.. với chất lượng âm thanh tốt: âm bass chắc, sâu, âm cao sáng tiếng, trọn vẹn.

Cổng kết nối kiểu phím ấn giúp việc kết nối với cáp dễ dàng và cho phép nối cầu. BS-678T có sẵn chiết áp điều chỉnh âm lượng (OFF, 1(-12dB), 2(-6dB), 3(0dB)), bộ suy hao tích hợp có thể kết nối với hệ thống PA theo kiểu kết nối 2 dây hoặc 3 dây.

Trở kháng cao cùng dải tần đáp ứng rộng từ 150Hz~20KHz cũng chính là một trong những ưu điểm của loa TOA BS-678T. Đặc điểm này giúp tăng khả năng tái tạo âm thanh một các chính xác ở các dải âm thanh, tần số nghe khác nhau đồng thời đảm bảo thiết bị luôn hoạt động bền bỉ, không xảy ra tình trạng quá tải, chập cháy.

  • Sản phẩm chính hãng 100%
  • Hàng có sẵn
  • Nhiều khuyến mãi mới
  • ĐẶT HÀNG NHANH

    Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
    Danh mục: , Từ khóa:
    ĐT: 0915 11 00 72